Bồn nước

Chính sách giao nhận hàng hoá

- Mục đích chính sách giao nhận hoặc lắp đặt mong muốn tạo giá trị cho sản phẩm, với đội ngũ lắp đặt vận chuyển chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng sử dụng thuận tiện.

- Được lắp đặt miễn phí đối với Thái Dương Năng và Máy Lọc Nước tinh khiết trọng nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

- Thời gian giao hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quỷ khách.

   + Tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thời gian giao hàng trong 24h kể từ khi xác nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng.(Vì những lý do khách quan nếu không đáp ứng được về thời gian công ty chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng )

   + Tại các tỉnh thành khác trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận thời gian giao hàng, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách

   + Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 8h -19h tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ lắp đặt: Ngoài các dịch vụ khuyến mại của công ty chúng tôi có dịch vụ lắp đặt  theo yêu cầu, các chi phí công lắp đặt, vật tư lắp đặt khách hàng sẽ thanh toán riêng.

- Được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 Lưu ý: Do đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cồng kềnh, vị trí lắp đặt có thể phức tạp; do đó quý khách nên gọi điện trước với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát để lựa chọn được phương án phù hợp.

 

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068