Bồn nước

Tin tức và sự kiện

Có nên dùng Thái Dương Năng hay không ?

Thái Dương Năng có mặt trên thị trường khá lâu, được biết đến là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường mang tính ứng dụng cao, giá trị sử dụng của sản phẩm mà khách hàng nhận được vượt lên cả sự mong đợi. Nhưng không phải ai cũng hiểu được dùng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ( Thái Dương Năng) có hiệu quả không?

Sản phẩm Thái Dương Năng sử dụng ống chân không và tráng đồng ở bề mặt hấp thụ nhiệt  giúp cho khả năng hấp thụ nhiệt của ống tăng lên gấp nhiều lần và truyền nhiệt cho nước làm nước nóng nhanh hơn.

Ngoài việc sử dụng ống chân không thì hiện nay trên thị trường còn có thêm dòng sản phẩm năng lượng ống dầu bình bảo ôn tráng men chống bám cặn hay còn gọi là Thái Dương Năng Titan. Vẫn sử dụng ống chân không tráng đồng làm ống hấp thụ nhiệt nhưng thay vì truyền nhiệt trực tiếp cho nước hãng sản xuất Sơn Hà đã ứng dụng Dầu làm chất dẫn nhiệt. Dầu có nhiệt dung riêng lớn, tính dẫn nhiệt cao và đặc biệt khả năng giữ nhiệt cao. Nhiệt năng từ ống chân không sẽ làm nóng dầu và truyền nhiệt cho nước làm nóng nước lên.

Không khó để có thể nhận rõ sự khác biệt giữa nước từ Thái Dương Năng ( máy nước nóng năng lượng mặt trời ) và nước thường. Mùa hè nước có thể đạt đến độ sôi 100 độ C. Thời tiết xuân thu nước có nhiệt độ giao động từ 25-70 độ c. Ống hấp thụ nhiệt không chỉ dựa vào nhiệt độ ngoài trời, nhiệt năng ánh sáng mặt trời mà còn cả các bức xạ nhiệt chính vì thế vì sao vào Mùa Đông khi thời tiết lạnh giá, dù không có ánh năng mặt trời như mùa thu và mùa hè nhưng thời tiết khô,trời quang thì nhiệt độ nước trong bình bảo ôn ( bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời ) vẫn cao hơn rất nhiều so với nhiệt độ bình thường của nước.

Có nên dùng Thái Dương Năng hay không ?

 

Một điều mà hầu như tất cả các hộ gia đình dùng Thái Dương Năng đều có thể nhận thấy trong tháng đầu tiên sử dụng đó chính là tiền điện và tiền ga giảm đáng kể do bất khì bạn dùng nó vào mùa nào thì việc đun nước nóng cũng nhanh hơn rất nhiều so với nước lạnh. Nếu gia đình có đông thành viên thì sẽ số tiền điện và ga hàng tháng tiết kiệm được nhờ việc sử dụng Thái Dương Năng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó việc sử dụng nước từ Thái Dương Năng cũng rất tốt trong việc vệ sinh, rửa bát và tiện cho việc nấu ăn. Nước nóng làm tan các mảng mỡ bám ( nguyên nhân gây tắc ống xả nước chậu rửa )tắc cũng như giết chết những vi khuẩn trong đường ống dẫn nước thải từ chậu rửa.

Giá thành cho một bộ sản phẩm năng lượng mặt trời và Thái Dương Năng là quá thấp so với giá trị sử dụng cho người sử dụng. Chỉ từ 6-10 triệu cho tuổi thọ thấp nhất 15 năm thì trung bình mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 1.000- 2000 đ để sử dụng nước nóng cho tất cả mọi việc trong sinh hoạt.

Và cuối cùng sản phẩm tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên nên thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sửu dụng, không có khả năng gây cháy nổ và chập điện.

Với những lý do trên thì theo các bạn dùng thái Dương Năng có hiệu quả không ? Có nên sử dụng sản phẩm có giá trị sử dụng quá cao này không ? Các bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời cho mình và gia đình.

Cuộc sống là không chờ đợi hãy cùng tận hưởng sự tiện ích mà sản phẩm Thái Dương Năng mang lại.

 

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068