Bồn nước

Tin tức và sự kiện

Ngày hội hiến máu của công ty Sơn Hà

Chiều ngày 17/8 tại trụ sở chính – Lô số 2, CN1, Khu Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm-Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu cứu người. Đến tham dự buổi hiến máu của công ty Sơn Hà còn có sự góp mặt của Ban Lao Động liên đoàn quận Thanh Xuân, Thành Đoàn Hà Nội và Hội Liên hiệp thanh niên Thành Phố Hà Nội cùng rất nhiều cán bộ công nhân viên Sơn Hà, đặc biệt trong đó có sự góp mặt của hơn 50 CNV tham gia hiến máu.

Đây là một phong trào có ý nghĩa nhân văn cao cả, vì thế cán bộ công nhân viên Sơn Hà rất hào hứng tham gia phong trào. Dễ dàng nhận ra, không khí ngày hôm nay thật đặc biệt. Các anh chị em ai cũng hăng hái, phấn khởi tinh thần ấy thể hiện rạng ngời trên từng khuôn mặt.Có nhiều anh chị đã từng tham gia hiến máu và có những anh chị chưa từng tham gia hiến máu nhưng tất cả đều mong muốn được góp 1 lượng máu nhỏ bé của mình để cứu những người.

Khác với những lần tổ chức hiến máu trước, năm nay, để cổ vũ động viên tinh thần của cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu, Ban Tổ chức công đoàn đã đóng góp cổ vũ đầu chương trình bằng những tiết mục văn nghệ sôi động. Những chia sẻ về công tác hiến máu của chủ tịch công đoàn công ty- Ông Đàm Quang Hùng cũng như trao đổi về đôi điều cảm nhận của những người trong cuộc tham gia hiến máu đã phần nào giảm bớt những lo lắng cho mọi người. Đặc biệt, tham gia hiến máu lần này còn có ông Đàm Quang Hùng – Chủ tịch Công Đoàn công ty, giám đốc tổ trưởng công đoàn của các phân xưởng, điều đó phần nào tạo động lực rất lớn cho cán bộ công nhân viên.

Sau phần mở đầu đầy hứng khởi, các anh chị tham gia hiến máu nhanh chóng trải qua khâu đo huyết áp, kiểm tra cân nặng, tiến hành xét nghiệm huyết sắc tố, xét nghiệm virut viêm gan B… nếu đáp ứng các chỉ số thì sẽ tiếp tục lấy máu. Có nhiều anh chị vui mừng vì cơ thể đáp ứng được các chỉ số nêu trên và được hiến máu, nhưng cũng có anh chị buồn vì không đủ cân nặng hoặc huyết áp quá thấp hoặc quá cao không đạt tiêu chuẩn để cho máu.

Theo tổng kết của Viện huyết học và Truyền máu Trung ương, đã tích lũy được hơn 34 đơn vị máu từ 34 lượt hiến máu của CBCNV sau một buổi làm việc liên tục và hết mình của cả hai bên.

Hi vọng những giọt máu hồng từ nhiều trái tim tràn trề sức trẻ, mạnh mẽ, nhiệt huyết của CBCNV Sơn Hà sẽ góp phần mang lại sự sống cho các bệnh nhân đang ở gianh giới mong manh giữa sự sống và cái chết vì thiếu máu truyền. Đợt hiến máu cũng là minh chứng cho tinh thần vì cộng đồng, tinh thần trách nhiệm xã hội của CBCNV Sơn Hà. Đây cũng là nền tảng vững chắc để hướng tới mục tiêu sản xuất kinh doanh ổn định và bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Bồn nước Sơn Hà

 

Bồn nước Sơn Hà

 

Bồn nước Sơn Hà

 

 

Bồn nước Sơn Hà

 

Bồn nước Sơn Hà

 

Bồn nước Sơn Hà

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068