Bồn nước

Tin tức và sự kiện

Những điểm khác biệt của bồn nước Sơn Hà

Trên thị trường có rất nhiều hãng bồn nước như : Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, Bồn nước Tân Mỹ,  bồn nước Việt Mỹ… và một số hãng bồn nước khác.Với những thiết kế hình trụ đứng và nằm đặc trưng giúp cho kết cấu sản phẩm vững bền. Ứng dụng công nghệ tiên tiến với chất liệu đặc trưng của nghành : Inox 304 siêu bền, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đựng nước sinh hoạt cho các hộ gia đình.

Các sản phẩm bồn nước có uy tín trên thị trường đều sử dụng công nghệ hàn lăn cao tần  với các dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ các nước tiên tiến. Sản phẩm sản xuất ra có đường hàn mịn đẹp và  rất hiếm khi xảy ra lỗi rò rỉ như công nghệ hàn thủ công, hàn tích, hàn thiếc, hàn tay.

 Bồn nước Sơn Hà, Tân Á, bồn nước Tân Mỹ…   đều sử dụng công nghệ tiên tiến này. Tuy nhiên mỗi loại bồn nước đều có những sự phân khúc rõ rệt.

Bồn nước Tân Á và Bồn nước Tân Mỹ thị trường tiêu thụ tập chủ yếu  ở các tỉnh lẻ là với giá thành thấp nên cũng đánh trúng một phần nào tâm lý mua hàng, thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Bên cạnh sản phẩm Bồn INOX thì bồn nhựa của 2 hãng này cũng là những sản phẩm có giá thành khá rẻ  tuy thời gian bảo hành được 2 năm  dùng để chứa nước tạm và để trong nhà là chủ yếu.

Ngược lại Bồn nước Sơn Hà hiện đang phân bổ rộng khắp cả nước với những ưu điểm vượt trội về mẫu mã. Kết cấu thân bồn dày hơn và cứng hơn, hình thức mẫu mã đẹp hơn, luôn đem đến sự hài lòng cho bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Đặc biệt là các khu vực thành phố với những yêu cầu khắt khe về chất lượng mẫu mã sản phẩm thì Bồn nước Sơn Hà luôn là lựa trọn số một. .  https://thegioibonnuoc.vn/nhung-cai-tien-moi-cho-bon-nuoc-son-ha-nam-2013_idab43.html. Bên cạnh đó thì mạng lưới phân phối rộng, khắp các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước nên cũng tiện cho việc mua bán vận chuyển hàng hóa cũng là 1 ưu điểm để Bồn Nước Sơn Hà gần gũi với người dân hơn.

 Thời gian gần đây sự xuất hiện sản phẩm bồn nhựa mới của hãng Sơn Hà cũng làm thị trường bồn nước nóng lên. Kết cấu nhựa với nguyên liệu  Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao cấu tạo liền khối, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai lên hạn chế tối đa sự rò rỉ và  rạn nứt.

Không phai màu, khả năng chống tia cực tím cao đồng thời bồn có kết cấu gồm 3 lớp lên ngăn được hoàn toàn ánh ánh sáng xuyên vào và hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn.Thích hợp sử dụng cho mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn .dụng cho mọi nguồn nước kể cả nước bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn .

 

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068