Bồn nước

Tư vấn kỹ thuật

Những ích lợi vàng cho việc xây dựng bể chứa nước ngầm tại các khu đô thị mới.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển liên tục về nhà ở và các khu đô thị mới. Hầu hết các căn hộ liền kề cũng như nhà riêng đều được trang bị,xây dựng sẵn một bể nước ngầm để chứa nước dự trữ.

Tuy nhiên, trên thực tế sử dụng lâu năm, các bể nước ngầm bê-tông dễ gặp các vấn đề về việc thấm, vỡ, thậm chí còn gây ô nhiễm nguồn nước được chứa bên trong. Nguồn nước sinh hoạt này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của mồi người.

Nhược điểm của bể ngầm bê tông thông thường:

-          Độ bền thấp

-          Bị thẩm thấu, nhiễm các loại hoá chất nằm trong lòng đất.

-          Có thể là mầm bệnh nếu địa chất có vấn đề.

-          Việc thau rửa, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa vất vả.

Do đó, việc lựa chọn một bể nước ngầm an toàn là một việc bạn phải xử lý ngay từ khi nhận bàn giao công trình. Bể ngầm Inox ra đời với mục tiêu đó.

Hãy cùng tìm hiểu xem lợi ích của bể ngầm inox cho khu đô thị nhé:

 

Nhưng ưu điểm vượt trội của Bể ngầm Inox

Bể ngầm Inox

 

-          Độ bền cực cao

Quy trình sản xuất không sử dụng các que hàn mối mà được thay thế bằng công nghệ lăn cao tần hiện đại. Công nghệ hàn này đảm bảo các mối hàn độ kín, khít tuyệt đối. Đặc biệt khi sử dụng hàn công nghệ này không làm hư hỏng cấu trúc vật liệu, do đó loại bỏ được việc bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các khu đô thị sử dụng bể nước ngầm bằng Inox có độ bền cao hơn rất nhiều so với bể xây bê-tông thông thường.

 

-          An toàn vệ sinh

Inox là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi đối với nhu cầu giữ vệ sinh an toàn cho sức khoẻ mọi người. Đặc biệt, chất liệu Inox 304 còn được sử dụng rộng rãi để làm các dụng cụ y tế.

Ngoài ra, việc thau rửa bể ngầm Inox cũng tiện lợi, sạch sẽ và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại bể xây bê tông thông thường.

 

-          Dễ dàng thi công, lắp đặt

Việc thi công, lắp đặt bể ngầm Inox cho khu đô thị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt để bồn vào vị trí và xử lý việc lắp đặt nước.

 

-          Khả năng tuỳ biến cao

Mỗi bể ngầm inox cho khu đô thị đều có kích thước, vị trí lắp đặt không giống nhau. Mỗi bể ngầm đều có một quy trình tiếp nhận và đo đạc trước khi quyết định sản xuất. Đảm bảo mọi bể đều phù hợp với kích thước của chính các căn hộ. 

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, vị trí cửa bể ngầm, các đường nước ra – vào cũng được thiết kế để phù hợp 100% với thiết kế căn hộ.

 

Một số phản hồi của khách hàng sử dụng bể ngầm Inox

Bể nước Inox khu đô thị La Khê - Hà Đông

Anh Vóc - Khách hàng sử dụng bể ngầm inox

- Anh Vóc ( cán bộ ngân hàng ) phản hồi: "Sử dụng bể nước ngầm bằng Inox làm tôi yên tâm hơn rất nhiều về việc dự trữ nước sinh hoạt. Quá trình thi công lắp đặt cũng rất dễ dàng bởi tôi được tư vấn rất kỹ về sản phẩm"

 

Bể nước ngầm cho khu vực Khu đô thị Văn Phú.

- Anh Thắng ( giám đốc chuỗi bán lẻ đồ gia dụng ): " Tôi đã sử dụng bể ngầm inox cho gia đình mình khoảng 5 năm, nước từ bể ra vẫn rất sạch sẽ. Tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm để cả gia đình sử dụng nguồn nước sinh hoạt này."

 

Bể treo cho chung cư tại đô thị mới Định Công:

- Anh Minh ( nhân viên văn phòng ): "Khu vực để bể ngầm của tôi khá đặc biệt nhưng tôi được tư vấn thiết kế bể treo inox, tận dụng tối đa diện tích gia đình mình. Tôi rất hài lòng về sản phẩm."

 

Khu vực đô thị mới Huyndai - Hà Đông

- Chị Thu ( chủ một nhà hàng thực phẩm sạch ): "Tôi vẫn sử dụng nước chứa trong bể ngầm Inox để rửa, lau các thực phẩm, củ quả. Tôi rất tự tin khi nói nguồn nước nhà mình luôn đảm bảo sạch sẽ cho khách hàng."

Và còn rất nhiều những phản hồi tốt sau quá trình sử dụng lên tới hàng chục năm....

 

Gia đình bạn thì sao?

Bạn vẫn đang dùng bể chứa bê-tông hay đã lắp đặt bể ngầm Inox?

Hãy sử dụng bể ngầm Inox để đảm bảo lưu trữ nguồn nước tốt nhất nhé!

 

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068