Bồn nước

Tin tức

Thái Dương Năng Sơn Hà mới " cháy " hàng

 Là Tập Đoàn Sản xuất  máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu lăm có uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong và ngoài nước. Ngày 12 tháng 12 năm 2013 Tập Đoàn Sơn Hà chính thức cho ra đời các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mới có những phân khúc khác nhau là Thái Dương Năng ECO, Thái Dương Năng GOLDThái Dương năng TITAN . Với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật mẫu mã, công nghệ cũng, khả năng hấp thụ nhiệt được cải tiến rõ rệt như: Ống hấp thụ nhiệt là ống dầu hấp thu nhiệt tối đa hơn, bình bảo ôn tráng Titan chống bám cặn có khẳ năng giữ nhiệt cao… Ngay khi sản phẩm Thái Dương Năng mới ra đời đã nhận được rất  nhiều những phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng.

  Ông Vương Ngọc Thành quản lý hệ thống Ngọc Thạch là nhà phân phối chính thức của  Sơn Hà tại Hà Nội cho hay: Những ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm, thì các cửa hàng trong hệ thống Ngọc Thạch tại : 83 Láng Hạ ,73 Thanh Nhàn, 45 Trường Chinh, 27 Đại Cồ Việt , 40 Trần Đăng Ninh liên tục nhận được các cuộc gọi và các đơn đặt hàng các sản phẩm này. Đặc biệt 2 dòng sản phẩm Thái Dương Năng Titan và  Thái Dương Năng Gold luôn trong tình trạng “ khan hàng” .

 Theo chị Lê Thị Hồng nhân viên bán hàng tại cửa hàng 27 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng- Hà Nội cho biết : Cửa hàng chị không chỉ nhận được các đơn hàng trong nội tỉnh mà rất nhiều những cuộc gọi từ các tỉnh : Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Hải Phòng… để tìm hiểu thông tin về sản phẩm mới. Bên cạnh đó thì việc có quá nhiều đơn đặt hàng cũng làm cho việc điều tiết sản phẩm đôi lúc bị treo do lượng cầu quá lớn. Có những khách hàng mặc dù công trình nhà đã hoàn thiện đang có nhu cầu  lắp Thái Dương Năng nhưng  do sản phẩm mới “ cháy” hàng chưa biết thời gian nào sẽ có nên vẫn sẵn sàng đợi để được lắp sản phẩm mới của Sơn Hà như gia đình nhà bác Hưng tại số nhà 32 – B20 Tập Thể Kim Liên có trao đổi: Bác nhất định chỉ lắp Thái Dương Năng TiTan của Sơn Hà kể  cả đợi đến ra Giêng bác cũng không thay đổi quyết định của mình.

     Phía công ty Sơn Hà cũng đã và đang đẩy nhanh tiến độ, tăng ca và gia tăng sản xuất để có thể đảm bảo số lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mọi miền đất nước.

 Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà mới các bạn vui lòng liên hệ các cửa hàng bán hàng chính hãng Sơn Hà hoặc liên hệ theo số : 043 2668129/ 043 5190056 hoặc Hotline 0989 336 068 

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068