Bồn nước

Tin tức và sự kiện

Thông báo: Về việc "Lợi dụng giả danh Sơn Hà để trục lợi"

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SƠN HÀ

Số………..............

V/v: Phản hồi thông tin phản ánh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

--------------o0o-----------

 

Kính gửi: CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG

Đồng kính gửi CÔNG AN XÃ HẢI VÂN

 

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà xin được gửi tới Chính quyền, CA xã Hải Vân nội dung thông báo sau:

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà nhận được một số phản ánh của người dân cũng như từ Công An xã Hải Vân về việc: Có một số đối tượng xấu, lợi dụng danh nghĩa của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, đến địa phương, gặp người dân đặt vấn đề Ký hợp đồng quảng cáo (với giá trị hợp đồng 5,000,000 VNĐ/năm) và chào hàng khuyến mại (được chiết khấu 20% khi mua và sử dụng các sản phẩm  bồn nước, máy lọc nước, sáp thơm, thiết bị vệ sinh… của Sơn Hà).

Đối tượng này còn giới thiệu cả số điện thoại được cho là của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà để thuyết phục người dân…

Phía Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã xác minh sự việc từ nội bộ công ty và phản ảnh từ phía người dân cùng chính quyền xã và có phản hồi sau:

 

 

  1. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà hiện không có chiến dịch quảng cáo tại nhà dân như sự việc đang diễn ta trên địa bàn xã Hải Vân – Hải Hậu – Nam Định.
  2. Số điện thoại mà kẻ xấu giới thiệu không phải là số điện thoại của TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà.
  3. Các sản phẩm được kẻ xấu giới thiệu như: Sáp thơm, thiết bị vệ sinh… không nằm trong danh mục đang được Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà sản xuất.

Bằng văn bản này, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà xin được khẳng định với Chính quyền địa phương, Công An xã Hải Vân: Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà không liên quan (hoặc đứng sau) các vụ việc nêu trên. Đây là việc làm xấu của một vài cá nhân, đã và đang lợi dụng tên tuổi của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà để trục lợi, gây thiệt hại kinh tế cho người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín Doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà rất mong nhận được sự hỗ trợ của Chính quyền địa phương trong việc thông tin rộng rãi đến đông đảo nhân dân để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đồng thời có biện pháp ngăn chặn việc các sự việc tương tự diễn ra trên địa bàn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các thông tin về Doanh nghiệp và phối hợp với địa phương cùng công bố để người dân được rõ.

 

 

Mọi thông tin phản hồi xin gọi số: 1900 636 092

 

 

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Chính quyền địa phương.

Trân trọng.

Tin cùng chủ đề

Thai duong nang

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

Máy lọc nước Karofi  - Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Toàn quốc  094.787.6622
Miền Nam  096.734.6068